แบบฟอร์มการจอง

 

 

เงื่อนไขและข้อตกลง

  • การจองวันเดย์ทัวร์ จะสมบูรณ์ ต่อเมื่อมีการวางเงินมัดจำอย่างน้อย 50% ของราคาเต็ม แล้วส่วนที่เหลือให้ชำระครบจำนวนก่อนการเดินทาง 7 วัน เป็นอย่างน้อย
  • การสำรองห้องพัก โรงแรม-รีสอร์ท จะสมบูรณ์ ต่อเมื่อมีการวางเงินมัดจำเต็มจำนวน ภายในระยะเวลาดังนี้- Low or Green Season (1 พฤษภาคม – 31 ตุลาคม ) โอนเงินก่อนการเดินทาง 7 วัน– Hi Season (1 พฤศจิกายน-14 ธันวาคม, 16 มกราคม-30 เมษายน) โอนเงินก่อนการเดินทาง 14 วัน– Peak Season (15 ธันวาคม-15 มกราคม) โอนเงินก่อนการเดินทาง 21 วัน– เทศกาล ปีใหม่, สงกรานต์ โอนเงินก่อนการเดินทาง 21 วัน
  • การจองแพ็คเก็จทัวร์-โปรโมชั่น จะ สมบูรณ์ ต่อเมื่อมีการวางเงินมัดจำอย่างน้อย 50% ของราคาเต็ม แล้วส่วนที่เหลือให้ชำระครบจำนวนก่อนการเดินทาง 10 วัน เป็นอย่างน้อย หรือขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรม-ที่พักนั้นๆ
  • ติดต่อสำรองที่นั่ง และทัวร์ในกระบี่ และแพ็คเก็จทัวร์ กับ แผนกทัวร์ในกระบี่ หรือ ตัวแทนจำหน่ายล่วงหน้าทางโทรศัพท์ 0-7560-0221, 0-7560-0789 หรือ 08-1747-0033 ไม่น้อยกว่า 5 วันทำการ ก่อนการเดินทาง ยกเว้น ตามกฎข้อบังคับของทัวร์นั้นๆต่างประเทศ ไม่น้อยกว่า 7 วันทำการ ก่อนการเดินทาง ยกเว้น ตามกฎข้อบังคับของทัวร์นั้นๆหรือ 14 วัน สำหรับหมู่คณะ หรือเป็นไปตามกฎข้อบังคับของทัวร์นั้นๆ
  • เพื่อ ป้องกันข้อพิพาท บริษัทจะทำการจองให้เสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อลูกค้ายืนยันการจองด้วยลายลักษณ์ อักษรเท่านั้น (E-mail, Fax, Line, Skype และอื่นๆที่สามารถยืนยันได้)
  • กรณีจองนอกเหนือจากวันที่กำหนด ขอให้ติดต่อโดยตรงที่สำนักงานกระบี่ หรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อวางเงินมัดจำก่อนการจอง

 

 

 

 

 

Your Message : ข้อความของคุณ..

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s